biến tần ATV340

biến tần ATV340

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
BIẾN TẦN ATV340 Dòng biến tần cao cấp Altivar Machine ATV340 chuyên dụng của Schneider Electric được thiết kế để giúp tối ưu hóa cho việc lắp đặt với công suất từ 0.75 đến 75kW, mang đến những tính năng điều khiển mới nhất va cao cấp, dễ dàng tích hợp vào
Giá: Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

BIẾN TẦN ATV340

Dòng biến tần cao cấp Altivar Machine ATV340 chuyên dụng của Schneider Electric được thiết kế để giúp tối ưu hóa cho việc lắp đặt với công suất từ 0.75 đến 75kW, mang đến những tính năng điều khiển mới nhất va cao cấp, dễ dàng tích hợp vào kiến trúc tự động hóa.

heo đó, biến tần cao cấp ATV340 giúp tối đa tính năng vận hành máy với khả năng quá tải lên đến 220% momen định mức và tối ưu hóa tốc độ băng thông lên đến 400 Hz. Sản phẩm có thời gian đáp ứng nhanh hơn nhờ vào sự kết hợp thời gian đáp ứng nhanh ứng dụng với chu kỳ làm việc tối thiểu 1ms và truyền thông Ethernet. Máy cũng tích hợp sẵn đa truyền thông Ethernet và bộ encoder, các thông số cài đặt chuyên dụng cho từng ứng dụng cụ thể, điều khiển nhiều loại động cơ khác nhau giúp cho việc sản xuất máy được dễ dàng và linh động.

ATV340 Tích hợp sẵn chức năng STO (SIL3) và toàn bộ các chức năng an toàn, đáp ứng và đạt được chứng nhận các tiêu chuẩn an toàn máy EN ISO 13849-1 và EN 62061. Thiết cũng đạt được chứng nhận an toàn mạng Achilles level 2 nhằm bảo vệ con người và tài nguyên trong khi vẫn đảm bảo việc vận hành liên tục.

Biến tần mới có thể vận hành tốt trong môi trường có nhiều bụi, chấn động cao và nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 60ºC, đồng thời chức năng giám sát từ xa thông qua tích hợp sẵn chức năng web server hỗ trợ cho quá trình bảo trì dự phòng. Chức năng thay thiết bị lỗi (faulty device replacement- FDR) trong kiến trúc Schneider Electric EcoStruxure Machine thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian dừng máy.

Biến tần Altivar Machine ATV340 phù hợp với hầu hết các lĩnh vực công nghiệp khác nhau cũng như các ứng dụng Đóng gói, Vận chuyển vật liệu, Xử lý vật liệu và Cẩu trục.

Sản phẩm cùng loại (12)
0983 840 004 - - 0983 840 004